ถึงเวลาต้องเปลี่ยน ! Louis Vuitton ปรับโฉม ร้านค้าใน Chicago

ความพยายามของ LV  ที่จะต่อสู้กับ Gucci ที่ตอนนี้เป็นเพียงบทเริ่มต้นของสงครามครั้งนี้เท่านั้น โดย LV ได้เตรียมพร้อมในการสู้ด้วยการปรับโฉม Retail Store หรือร้านค้าใน Chicago , USA เพื่อพร้อมต่อกรกับแบรนด์เนมชื่อดังจาก อิตาลี

ในการปรับโฉมร้านค้าครั้งนี้ได้มือออกแบบมือดีจาก เครือ LV นี่แหละครับ โดยเขามีชื่อว่า Peter Marino ผู้เคยออกแบบ LV Shop มาแล้ว 2 สาขา

สำหรับร้านใหม่ใน Chicago นี้ตั้งอยู่บนทำเลเดิมนะครับและยังมีการปรับเปลี่ยนภายในโดยการใช้ ไม้ผสมกับโลหะทำให้ดูอบอุ่นและเยือกเย็นในขณะเดียวกันอีกด้วย สำหรับด้านนอกมีการใช้ทองแดงทำให้ดูเด่นมากขึ้นกว่าเดิม

สำหรับการเปลี่ยนโฉมร้านค้าในครั้งนี้ไม่ใช่แค่เพียงดีไซน์เท่านั้นแต่ยังรวมถึงมีสินค้าเพิ่มมากขึ้นหลากหลายกว่าเดิมอีกด้วยทำให้ ลูกค้าสามารถที่จะหาซื้อกระเป๋าหรือ สินค้าต่างๆโดยไม่ต้องไปหาจากช็อปของ LV ที่อื่นแต่อย่างใด

76 Comments
  1. After checking out a number of the articles on your web page, I truly appreciate your technique of writing a blog. I saved as a favorite it to my bookmark website list and will be checking back in the near future. Please check out my website as well and tell me your opinion.|

  2. Hello, I think your blog might be having browser compatibility issues. When I look at your blog site in Safari, it looks fine but when opening in Internet Explorer, it has some overlapping. I just wanted to give you a quick heads up! Other then that, superb blog!|

Leave a Reply

Your email address will not be published.